Tiến độ Lavilla City cập nhật tháng 11/2021

Cập nhật tiến độ dự án Lavilla Green City tháng 11/2021 hiện nay như thế nào? Cùng xem ngay bài viết dưới đây. Dự án được đánh giá có môi trường sống trong lành và đa dạng tiện ích ngoại khu. Mời mọi người cùng xem bài viết dưới đây!

Lavilla Green City

Cập nhật tiến độ dự án Lavilla Green City tháng 11/2021

Đến nay, tháng 11/2021, dự án Lavilla Green City đã xây dựng hoàn thành hạ tầng 100% và các căn nhà phố và biệt thự đạt 95% tiến độ tổng thể. Các cư dân hiện nay cũng đã vào sinh sống và tận hưởng không gian sống xanh tại dự án. 

Lavilla Green City

Lavilla Green City đã hoàn thiện pháp lý 100% với sổ hồng toàn dự án, quyết định quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng và các giấy tờ khác,...Các gia chủ sẽ nhận được sổ hồng từng nền từ 6 - 12 tháng sau chủ đầu tư bàn giao nhà.

Các cư dân hiện nay đã vào sinh sống và cùng trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời tại đây. Lavilla Tân An được đánh giá có môi trường sống trong lành, cư dân tại đây có thể thỏa sức nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể thao nâng cao thể chất bên ven sông Vàm Cỏ, công viên trung tâm,...

Tổng quan dự án Lavilla Green City Tân An

Dự án Lavilla Green City có diện tích 22ha, dự án mở bán 748 căn nhà phố và 58 căn biệt thự liền kề, kết cấu 1 trệt 2 lầu, thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, mang nét đẹp trang nhã, hài hòa. 

Khu đô thị Lavilla Green City có mật độ xây dựng chỉ 44%, mang đến không gian sống xanh bên sông Vàm Cỏ Tây. Công viên trung tâm cũng được trồng nhiều cây cối, thảm cỏ xanh, cây bóng mát cũng được trồng trên mỗi vỉa hè đến phần sân trước trong nhà. 

Khu đô thị Lavilla Green City được xây dựng theo kiểu mẫu khu đô thị mở khi nằm tại vị trí đắc địa, thừa hưởng nhiều tiện ích tại trung tâm Thành phố Tân An.

Xem thông tin chi tiết về dự án tại: https://trananhhomes.vn/lavilla-green-city.html

Đối tác

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp. Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng. Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Các dự án liên kết: Xem dự án Phúc An Ashita tại https://www.ashita.com.vn| Xem Phúc An Asuka tại https://asuka.com.vn | Xem dự án T&T Millennia City tại https://www.millennia.vn/

0902993899