Phúc An City có những tiềm năng gì?

Phúc An City là dự án có quy hoạch khá lớn với diện tích 105ha, dự án chia thành 5 giai đoạn xây dựng, đến nay đã hoàn thành được 3 giai đoạn. Dự án được quy hoạch hiện đại, phong cách Tân cổ điển, với nhiều tiện ích, có lợi thế nằm liền gần Kênh Xáng mang đến không gian gió thoáng mát.


Dự án Phúc An City

Tổng quan dự án Phúc An City

Khu đô thị Phúc An City tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Bứa, xã Mỹ Hạnh Nam, Long An. Xung quanh dự án là các Khu công nghiệp và khu dân cư sầm uất. Từ dự án có thể liên kết đến các tuyến đường Tỉnh lộ 10, Quốc lộ N2, Quốc lộ 22,..để kết nối đến các tỉnh thành, miền Tây Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh,...

- Cách chợ Hóc Môn, trung tâm hành chính Hóc Môn khoảng 10 phút 

- Cách Ngã tư An Sương khoảng 25 phút

- Cách KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc từ 25 đến 30 phút

- Cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 35 phút

- Cách Chợ Bến Thành - TP.HCM 60 phút

Tiềm năng dự án Phúc An City 

Dự án có tiềm năng khá lớn khi nằm trong khu dân cư sầm uất và gần các Khu công nghiệp giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân. Dự án còn nằm trong khu vực có sự phát triển nhanh chóng, xếp thứ 2 tại tỉnh Long An và chỉ sau Thành phố Tân An.

Phúc An City cách khá gần Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 15km di chuyển theo tuyến đường Phan Văn Hớn, mang đến điều kiện giao thông thuận lợi cho cư dân. 

Dự án nhà phố Phúc An City do Chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng. Tập đoàn Trần Anh Group với quá trình xây dựng và hình thành hơn 13 năm kinh nghiệm với sự uy tín. Tập đoàn tập trung xây dựng và phát triển các dự án vùng ven Sài Gòn. Các dự án đều có hệ thống giao thông phát triển, giá trị sinh lời tốt, pháp lý đều hoàn chỉnh và Chủ đầu tư dành nhiều sự quan tâm đến cư dân trước và sau khi mua. Các dự án của Tập đoàn đã xây dựng như: Phúc An Garden, Lavilla Green City, Trần Anh Riverside, West Lakes Golf & Villas,...đều mang phong cách Tân cổ điển với không gian sống có hệ sinh thái xanh.

Trên đây là những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt cho khách hàng đầu tư với tiềm năng sinh lời trong tương lai cao.

Xem thông tin chi tiết tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-city

Đối tác

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp. Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng. Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Các dự án liên kết: Xem dự án Phúc An Ashita tại https://www.ashita.com.vn| Xem Phúc An Asuka tại https://asuka.com.vn | Xem dự án T&T Millennia City tại https://www.millennia.vn/

0902993899