Nhà phố Phúc An Ashita Bàu Bàng giá từ 2,1 tỷ đồng/căn

Sau 8 năm thành lập hạ tầng Bàu Bàng được xây dựng khá hoàn thiện, tạo diện mạo đô thị mới, tạo khả năng kích cầu Bất động sản với các chủ đầu tư có kinh nghiệm và tiềm lực.
 

Bàu Bàng thị trường tiềm năng phát triển bất động sản


Với với vai trò thủ phủ công nghiệp mới của tỉnh Bình Dương, Bàu Bàng có thể nói là điểm nóng trong nhiều năm tiếp theo tại khu vực Đông Nam Bộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở lớn và đón làn sóng đầu tư đa dạng theo tiến độ lộ diện hạ tầng,...Nơi đây vẫn là một trong số ít thị trường sáng giá để đầu tư đảm bảo an toàn, tăng giá trị vượt trội trong thời gian tới.
 

Thị trường tiềm năng khi hàng loạt khu công nghiệp đổ về tại Bàu Bàng


Hiện nay Bàu Bàng có 2 khu công nghiệp lớn là Khu công nghiệp & đô thị Bàu Bàng có quy mô 2166ha và Khu công nghiệp Tân Bình 352.49 ha, ngoài ra còn có Khu công nghiệp Cây Trường 700ha, Khu công nghiệp Lai Hưng 600ha đang được đầu tư xây dựng hạ tầng chào đón các doanh nghiệp đến mở nhà máy,...


Hiện nay Bàu Bàng hiện hữu các tuyến đường giao thông huyết mạch tác động lớn đến sự phát triển như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, Tuyến Metro 3, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn,...tạo mối liên kết chặt chẽ đến các khu vực kinh tế tạo động lực như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh,...Đồng thời, sau khi các tuyến đường Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa - Long An, Cao tốc Chơn Thành - Bình Phước - TP.HCM thông xe thì việc di chuyển giữa các địa phương còn thuận lợi hơn. 


Ngoài ra với chính sách trải thảm đỏ của chính quyền địa phương thì thời gian tới Bàu Bàng sẽ thu hút giới đầu tư đến để đưa Bàu Bàng nhanh chóng phát triển hơn nữa, góp phần đưa Bàu Bàng trở thành trung tâm công nghiệp lớn và trở thành Khu đô thị vệ tinh phía Bắc của tỉnh, thu hút nhà đầu tư bất động sản tham gia xây dựng nhiều dự án. 


Trên toàn huyện Bàu Bàng thời gian qua đã thu hút hàng hơn 761 dự án, với số vốn hơn 2,7 tỷ USD từ các Tập đoàn đa Quốc gia có uy tín và tầm nhìn. Với tác động phát triển trực tiếp từ công nghiệp kéo theo sự phát triển toàn diện từ văn hóa, y tế, giáo dục, và nổi bất nhất là lĩnh vực bất động sản.


Hiện nay, các chủ đầu tư uy tín có tiềm lực đã đến xây dựng nhiều dự án bất động sản nổi bật, đáp ứng nơi ở cho các chuyên gia, kỹ sư trong các khu công nghiệp. Trong đó có Tập đoàn Trần Anh Group đã xây dựng Khu đô thị Phúc An Ashita đa tiện ích, được thiết kế theo chuẩn phong cách Nhật Bản. 
 

Nhà phố Phúc An Ashita Bàu Bàng giá từ 2,1 tỷ đồng/căn


Phúc An Ashita mở bán gồm 335 căn nhà phố vườn, 60 căn nhà phố, 40 căn biệt thự song lập, đã góp phần thay đổi diện mạo về phân khúc nhà ở tại Bàu Bàng, đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp cho các chuyên gia kỹ sư trong khu vực. 
 

Phối cảnh Khu đô thị Phúc An Ashita Bàu Bàng


Khu đô thị tọa lạc tại đường Thiếu niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, nằm liền kề Khu đô thị Phúc An Garden - đã xây dựng được khoảng 2 năm.


Từ dự án có thể kết nối đến các tuyến đường  Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, Tuyến Metro 3, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn,...tạo mối liên kết chặt chẽ đến các khu vực kinh tế tạo động lực như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh,...cách TP.HCM chỉ 30 - 40 phút di chuyển.


Tại đây, cư dân sẽ được sống trọn vẹn trong không gian trong lành, tận hưởng cuộc sống ý nghĩa hơn cả một ngôi nhà hạnh phúc, giúp kết nối cộng đồng với tổ hợp tiện ích như Cổng trời Torii, Hồ cá Koi, Cầu cảnh quan,...mang đến trải nghiệm văn hóa mới mẻ, là nơi để gia đình, con trẻ thỏa sức vui chơi vận động, nâng cao tinh thần và thể chất. 
 

Hàng loạt tổ hợp các tiện ích bên trong Phúc An Ashita


Nhà phố Ashita Bình Dương mở bán với giá chỉ 2,1 tỷ đồng cho căn nhà phố diện tích 100m2, kết cấu 1 trệt 2 lầu, theo phong cách Tân cổ điển. Các ngôi nhà được thiết kế tối ưu không gian sống và hệ sinh thái xanh, thu hút ánh sáng và gió tự nhiên vào trong mỗi ngôi nhà.


Bài viết “Nhà phố Phúc An Ashita Bàu Bàng giá từ 2,1 tỷ đồng/căn” đã gửi đến khách hàng một dự án bất động sản tiềm năng để đầu tư hoặc an cư sáng giá, mang lại lợi nhuận cao nhà đầu tư, và một nơi ở an lành cho các cư dân.


Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Đối tác

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp. Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng. Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Các dự án liên kết: Xem dự án Phúc An Ashita tại https://www.ashita.com.vn| Xem Phúc An Asuka tại https://asuka.com.vn | Xem dự án T&T Millennia City tại https://www.millennia.vn/

0902993899