Nhà phố Lavilla Green City - tiềm năng đầu tư nhân đôi

Hiện tại, sản phẩm tại Lavilla Green City Tân An có giá từ 3,9 tỷ/căn nhà phố với kết cấu 1 trệt 2 lầu, diện tích từ 5x20m, xây dựng theo phong cách Tân Cổ điển, với nhà bàn giao thô. Khách hàng có thể lựa chọn bàn giao đầy đủ nội thất từ Chủ đầu tư.

Vị trí tiềm năng đầu tư vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh

Lavilla Green City tọa lạc tại 2 tuyến đường Quốc lộ 1A và Hùng Vương nối dài, phường 6, Thành phố Tân An. Nằm trong trung tâm Tp.Tân An Lavilla Green City Tân An thừa hưởng được các tiện ích ngoại khu đa dạng về giáo dục, kinh tế, văn hóa, xã hội, hành chính tại Thành phố. Là điểm đắt giá của các nhà đầu tư khi lựa chọn một nơi để đầu tư và phát triển. Quỹ đất trung tâm luôn là vị trí mang đến nhiều tiềm năng lớn về kinh tế, xã hội cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, Lavilla Green City là một Khu đô thị mở, trong tương lai dự án sẽ như một Thành phố thu nhỏ, là nơi phát triển các dịch vụ đa dạng cho cư dân và Thành phố.

Bên cạnh đó, dự án đối diện trung tâm hành chính mới tỉnh Long An - đây là nơi xây dựng Trung tâm thương mại và khu chung cư mang đến tiện ích ngoại khu đa dạng và cộng đồng dân cư phát triển đồng bộ.

Đơn vị phân phối dự án là Trần Anh Homes địa chỉ 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM. Xem địa chỉ trên maps bên dưới:

Nên chọn vị trí nhà phố nào cho phù hợp?

Với các khách hàng chỉ mua với mục đích để ở thì có thể lựa chọn cho mình những ngôi nhà phía bên trong dự án, không nằm ở vị trí xô bồ, vẫn có được sự yên tĩnh, mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu sống hiện đại, tiện lợi, không gian sống trong lành và vị trí đắt giá tại Thành phố Tân An.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình nơi đầu tư hay nơi ở phù hợp. Dự án Lavilla Tân An hiện là một trong những dự án có vị trí quá trình phát triển và quy hoạch đẹp tại Thành phố Tân An. Dự án đáp ứng cuộc sống hiện đại cho các cư dân, và là nơi đầu tư Bất động sản hợp lý với tiềm năng giá đất tại đây. 

Đơn vị phân phối dự án là Trần Anh Homes địa chỉ  J10 Đường Hùng Vương nối dài, Phường 6, Tp. Tân An, Long An. Xem địa chỉ trên maps bên dưới:

Hiện tại dự án đã hoàn thành tiến độ đạt 95% trên tổng thể, quý khách có thể xem nhà ngay tại dự án hoặc liên hệ đến Trananhhomes.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhất về vị trí các căn đang được mở bán.

 Xem thông tin chi tiết về dự án: https://trananhhomes.vn/lavilla-green-city.html

Đối tác

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp. Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng. Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Các dự án liên kết: Xem dự án Phúc An Ashita tại https://www.ashita.com.vn| Xem Phúc An Asuka tại https://asuka.com.vn | Xem dự án T&T Millennia City tại https://www.millennia.vn/

0902993899