Mua dự án Phước Hội Hồ Tràm thì thanh toán như thế nào?

Bất động sản ở phía Đông Sài Gòn nói chung và Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng đang là một thị trường tiềm năng trong giai đoạn 2021 – 2025. Khi hàng loạt sự đầu tư về cơ sở hạ tầng từ nhà nước và đa số các Chủ đầu tư các dự án lớn tập trung về đây nhằm khai thác mảng bất động sản nghỉ dưỡng.

Bắt kịp với xu hướng thị trường bất động sản, Chủ đầu tư CTCP Địa Ốc Tâm Khánh phối hợp với đơn vị phát triển dự án là CTTNHH Thương mại đầu tư và xây dựng Đại Phú Nam vừa cho ra mắt một sản phẩm cực kỳ vừa tầm đầu tư cho khách hàng đó là dự án Khu dân cư thương mại nghỉ dưỡng Phước Hội Hồ Tràm.

Tổng quan dự án Phước Hội Hồ Tràm

Dự án Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm là một trong những dự án đất nền hiếm hoi được đầu tư về hạ tầng và các tiện ích chỉn chu. Đặc biệt, đất nền tại Phước Hội Hồ Tràm là sản phẩm đất nền ven biển sở hữu lâu dài hiếm có tại thị trường.

Phước Hội Hồ Tràm đang mở bán giai đoạn 1 với những vị trí đẹp nhất dự án – Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đăng ký sớm nhất– Trả chậm trong 24 tháng.

Tên dự án: Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm

Vị trí: Xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Phân khúc: Đất nền shophouse, đất nền biệt thự, đất nền nhà phố liền kề

Diện tích dự án: 2,3ha

Số lượng: 139 nền

Diện tích: 75m2 – 170m2

Hạ Tầng: Đường trải nhựa từ 10 đến 16m

Pháp lý: 1/500

Giá bán dự kiến: 1,86 tỷ

Vị trí dự án Phước Hội Hồ Tràm

Sở hữu vị trí đắc địa, toạ lạc trên mặt tiền đường Lộc An và tuyến Đường Ven Biển kết nối đến Biển Hồ Tràm, là vị trí tâm điểm kết nối hơn 30 resort cao cấp.

Nơi đây thu hút hơn hàng trăm nghìn lượt khách du lịch đến vui chơi đây là một lợi thế gia tăng về giá trị bất động sản.

Từ dự án, khách hàng dễ dàng di chuyển đến các tiện ích nghỉ dưỡng ngoại khu như: 5 phút đến dự án sân golf Hương Sen 88.36 ha; 10 phút di đến thị trấn Phước Hải; 5 phút đến KDL di tích lịch sử Núi Minh Đạm; 15 phút đến quần thể Chùa Hòn Một, Trúc Lâm Thiền Viện; 3 phút đến sân bay Lộc An; 15 phút đến thị trấn Long Hải; 8 phút đến Lan Rừng Resort, Bella Vista, Thùy Dương, Oceanami….

Pháp lý dự án 

Khu dân cư Phước Hộ Hồ Tràm đã đảm bảo tính pháp lý hoàn chỉnh và an toàn cho nhà đầu tư.

Chủ trương đầu tư

Pháp lý 1/500

Giấy phép xây dựng hạ tầng

Gía bán và phương thức thanh toán 

Để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một bất động sản Second home (ngôi nhà thứ 2) một cách dễ dàng và tính thanh khoản cao về tài chính. Phía chủ đầu tư dự án cùng  với đơn vị phát triển dự án đã đưa ra tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý.

 

Chỉ thanh toán từ 600tr đến 900tr khách hàng đã có thể sở hữu được bất động sản như ý muốn.

Chính sách ưu đãi khách:

  • Khách hàng booking và bổ sung đủ 50tr trong 24h: tặng 1 chỉ vàng SJC
  • Khách hàng chuyển cọc sau khi Booking: tặng 1 chỉ vàng SJC
  • Khách hàng thanh toán 50%: Tặng 1 chỉ vàng SJC
  • Khách hàng Ký hợp đồng nguyên tắc từ 3 đến 5 ngày: Tặng 1 Chỉ Vàng SJC

Xem thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/kdc-phuoc-hoi-ho-tram

Đối tác

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp. Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng. Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội

0902993899