Mô hình kinh doanh Resort nhỏ đang được giới đầu tư săn đón

admin

Mô hình kinh doanh Resort nhỏ đang được giới đầu tư săn đón

Mô hình kinh doanh Resort nhỏ tại Phú Quốc đang nổi lên là một hướng đi mới cho nhà đầu tư. Khi mà thị trường bất động sản Phú Quốc đã bão hoà về các mô hình như: khách sạn, Condotel, biệt thự,… thì Bungalow được biết đến là kiểu nhà một tầng, sở hữu kiến trúc độc đáo nằm riêng biệt, thu hút lượng lớn khách du lịch quan tâm.

Những đặc điểm về mô hình Resort mini Phú Quốc
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Resort mini Phú Quốc là một kênh đầu tư đầy tiềm năng và bền vững. Resort mini Phú Quốc được biết đến là kiểu nhà một tầng, sở hữu kiến trúc độc đáo nằm riêng biệt, diện tích nhỏ, có kết cấu khá đơn giản và thân thiện với thiên nhiên.

Mô hình Resort nhỏ tại Phú Quốc được thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế, tiện nghi: Theo khảo sát chung, diện tích của Bungalow Phú Quốc ở sẽ phụ thuộc vào số lượng người ở nhưng thường chúng sẽ không quá 150 m2. Ngày nay, người ta xây dựng Bungalow như một giải pháp giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên nên những vật liệu truyền thống: Tre, gỗ, nứa, lá cọ,… được sử dụng tối đa, tạo nên sự gần gũi, quen thuộc và thoải mái.

Với mong muốn tạo ra không gian nghỉ ngơi hoàn mỹ cho du khách, Resort nhỏ tại Phú Quốc thường được chăm chút rất kỹ lưỡng từ cách trang trí tinh tế cho đến tiện ích sử dụng. Không chỉ có view đẹp, nhiều bungalow còn tích hợp dịch vụ xông hơi, hồ bơi, giải trí,… đáp ứng nhu cầu khách lưu trú.

Tần suất và số lượng Resort nhỏ tại Phú Quốc thường phụ thuộc thế mạnh du lịch lẫn vị trí địa lý: Vì là những ngôi nhà rải rác trên khu vực rộng nên muốn xây dựng bungalow, nhất định phải có diện tích lớn. Thêm vào đó, mức giá mỗi đêm ở bungalow không hề rẻ và khách tới nghỉ dưỡng tại Bungalow chủ yếu là người nước ngoài nên chúng thường được xây dựng tại nơi có thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng như: Cửa Cạn, Dương Tơ, Cửa Lấp, Bãi Sao,…

Tiềm năng phát triển: Bungalow Phú Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tạo ra không gian nghỉ dưỡng độc đáo, dễ thu hút khách du lịch, thi công nhanh,… Do mang lại hiệu quả kinh doanh cao nên Bungalow đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong các khu resort của mình. Mặc dù có mức giá cao, đôi lúc “ngất ngưởng” nhưng Bungalow vẫn luôn trong tình trạng “cháy phòng” vào mùa cao điểm. Các chuyên gia dự đoán, bungalow sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới tại Phú Quốc và cực kỳ thu hút đầu tư.

Có nên đầu tư mô hình Resort nhỏ tại Phú Quốc không?
Lượng khách du lịch tới phú quốc ngày càng tăng, theo số liệu Thống kê từ các doanh nghiệp du lịch, khách quốc tế đến Kiên Giang 6 tháng đầu năm 2018 đạt 308.588 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017.

Tính riêng tháng 6/2018, số khách quốc tế đến Kiên Giang đạt 40.740 lượt khách, tăng 108% so với tháng 6 năm 2017. Khách quốc tế đến Kiên Giang chủ yếu bằng phương tiện đường hàng không, một số ít đường bộ và đường thủy.

Về khách du lịch nội địa, 6 tháng đầu năm 2018, Kiên Giang đón 3.529.292 lượt khách, tăng 18,7% so với cùng kỳ. Trong đó có 2.215.019 lượt khách tham quan các khu, điểm du lịch, tăng 24% so với cùng kỳ; khách lưu trú 1.535.727 lượt, tăng 17% so cùng kỳ; doanh thu đạt trên 3.023 tỷ đồng, tăng 37,3% so với cùng kỳ năm 2017.

Với việc thu hút du lịch cực kỳ lớn, nhu cầu lưu trú cao phía trên, có thể thấy rằng mô hình Bungalow Phú Quốc hiện đang phát triển và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Với tiềm năng phát triển du lịch như hiện nay tại Phú Quốc, với số lượng Bungalow chưa nhiều thì việc đầu tư phát triển Bungalow là vô cùng thích hợp, là ý tưởng sáng suốt trong việc đầu tư mô hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị trí đầu tư mô hình Bungalow Phú Quốc hiệu quả tiềm năng

Để đầu tư mô hình bungalow Phú Quốc mang lại hiệu quả và tiềm năng, cần đầu tư nên cân nhắc lựa chọn các khu vực phát triển về du lịch như khu vực Cửa Lấp xã Dương Tơ. Đây là khu vực phát triển mô hình Bungalow Phú Quốc tốt nhất.

Tại sao lại là khu vực này???

Thứ nhất: vị trí của Cửa Lấp gần biển, thế đất vô cùng đẹp lưng cách biển chỉ khoảng 1 km trở lại. Cho nên việc khách du lịch đi bộ ra biển vô cùng thuận lợi.

Thứ hai: Cửa Lấp thuộc xã Dương Tơ nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, gần trung tâm và các khu vui chơi, tham quan như chợ đêm, dinh Cậu, dinh Bà,… Nhưng giá đất đầu tư lại thấp hơn giá đất đường Trần Hưng Đạo rất rất nhiều. (Hiện nay giá đất trong hẻm Trần Hưng Đạo có giá thấp nhất từ 35tr/m2 trong khi đó giá đất khu vựa cửa lấp cao nhất chỉ 22tr/m2).

Thứ ba: Cửa Lấp gần khu vực biển có tiềm năng phát triển du lịch quanh năm với 2 mùa khách rõ rệt: mùa Việt từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khách Tây chủ yếu từ tháng 11 đến tháng giữa tháng 3.

Đây chắc chắn là vị trí tiềm năng của để đầu tư mô hình Bungalow Phú Quốc. Ngoài ra, một số xã khác trong huyện đảo cũng có tiềm năng khá cao như: xã Cửa Cạn, xã Gành Dầu, hay Cửa Dương,… Nếu nhà đầu tư cảm thấy mô hình bất động sản nghỉ dưỡng này tiềm năng.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin