Cơ hội sinh lời cao khi chọn đầu tư đất nền Phú Quốc vào đầu năm 2019

admin

Cơ hội sinh lời cao khi chọn đầu tư đất nền Phú Quốc vào đầu năm 2019

Với việc Phú Quốc chuẩn bị trở trở thành đặc khu kinh tế, trở thành điểm thu hút khách du lịch không chỉ trong nước và quốc tế đã khiến cho cơ hội đầu tư đất nền Phú Quốc đầu năm 2019 trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Cơ hội này được biểu hiện ở mọi mặt phát triển kinh tế xã hội và thị trường đầu tư.

Sơ lược thị trường đầu tư đất nền Phú Quốc trước thời điểm chính thức sang năm 2019
Dự án Đất nền Phú Quốc dần trở thành cơ hội đầu tư sinh lợi cao nhờ vào sự phát triển về kinh tế, cơ sở hạ tầng, đầu tư xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo những đánh giá gần đây nhất, đất Phú Quốc đặc biệt là đất nền đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón, thị trường bất động sản tại Phú Quốc luôn trong tình trạng chuyển động không ngừng, có nhiều mảnh đất được bán đi bán lại nhiều lần bởi nhiều lý do sau:

– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Phú Quốc được đánh giá là có nhiều tiềm năng đầu tư cao trong các hòn đảo tại tại Việt Nam. Hòn đảo này được ví như hòn Ngọc phía nam của Tổ quốc với những bãi biển tuyệt đẹp, những đảo con yên bình và hoang sơ.

Trong những năm gần đây, để thu hút nhiều nhà đầu tư đến Phú Quốc. Chính phủ cùng chính quyền tại tỉnh Kiên Giang đã triển khai nhiều kế hoạch nhằm nâng cao, cải thiện cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc.

Năm 2012, cảng biển và sân bay quốc tế Phú Quốc được đưa vào hoạt động chính thức, đóng góp rất lớn cho việc thu hút khách du lịch về tham quan, nghĩ dưỡng tại Phú Quốc.

Để đáp ứng cho nhu cầu trong tương lai, Phú Quốc đang được lên kế hoạch triển khai dự án mở rộng sân bay quốc tế với các đường bay thẳng từ nước ngoài đến Phú Quốc mà không phải bay trung gian.

Tháng 2/2014 tuyến cáp điện ngầm xuyên biển Hà Tiên – Phú Quốc được đi vào hoạt động để đưa điện lưới quốc gia ra đảo. Việc điện được đưa đến đảo đã góp phần đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh du lịch và sản xuất trên đảo Phú Quốc.

Tại Phú Quốc còn có nhà máy cấp nước với công suất 16.500m3/ngày và hồ chứa nước Dương Đông dự trữ 3,3 triệu m3 nước và có kế hoạch được nâng cấp lên 6 triệu m3, đảm bảo nước ngọt cho sinh hoạt toàn đảo.

Hệ thống cơ sở hạ tầng ở huyện đảo Phú Quốc đang dần hoàn thiện, một số dự án đường bộ liên xã, đường trục Bắc – Nam đảo công bố tiến độ sẽ hoàn thành trong năm 2019. Đối với yếu tố giao thông, đây là yếu tố quyết định mạnh tới sự phát triển của đảo, giao thông có tốt thì lượng khách du lịch ghé thăm các địa điểm mới tăng.

– Đầu tư phát triển thành đặc khu kinh tế

Phú Quốc đang được chú trọng đầu tư trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam. Do đó, việc đầu tư phát triển huyện đảo về các mũi nhọn kinh tế, du lịch, thương mại,…cần được đẩy mạnh.

– Chính sách đầu tư hấp dẫn

Nhờ vị trí địa lý đặc biệt, các chính sách thu hút nhà đầu tư được huyện đảo Phú Quốc đưa ra khá đặc biệt như: miễn thuế, giảm thị thực,…

Cụ thể như: thuế TNDN 10% được miễn trong 4 năm đầu, giảm 50% cho 9 năm tiếp theo, miễn tiền thuê đất 15 năm đầu.

Ngoài ra đối với khách du lịch nước ngoài còn được hưởng chính sách miễn thị thực trong vòng 30 ngày. Điều này đã trở thành một yếu tố thu hút lượng lớn khách du lịch quốc tế đến với Phú Quốc.

Những vị trí được nhắc đến có giá trị đầu tư đất nền Phú Quốc cao
Những năm trở lại đây, huyện đảo Phú Quốc đã có những bước “chuyển mình” từ hoang sơ đã trở nên nhộn nhịp. Đây chính là cơ hội đầu tư đất nền Phú Quốc đầu năm 2019 cho những nhà đầu tư có tiềm lực.

Những bước chuyển mình được thể hiện rõ với hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ, từ những dự án xây dựng các mô hình nghỉ dưỡng nhỏ lẻ đến các dự án nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn.

Theo ý kiến của nhiều môi giới tư vấn, nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm tại Phú Quốc thì một vài vị trí tập trung phát triển sẽ có tiềm năng đầu tư đất Phú Quốc cao nhất. Một số vị trí tại Phú Quốc được dự đoán sẽ mang lại cơ hội đầu tư to lớn cho nhà đầu tư có thể kể đến như sau:

Đất tại những vị trí mặt đường Trần Hưng Đạo
Đất nền Trần Hưng Đạo thường là đất mặt biển hay gần lối xuống biển ở trung tâm thị trấn Dương Đông. Giá đất dao động khoảng 20 – 80 triệu /m2, tùy từng vị trí, càng gần trung tâm thì giá đất sẽ ngày càng cao, thậm chí có vùng cao điểm nhất lên tới 150 triệu/m2, đắt không kém các con phố sầm uất tại các thành phố lớn.

Các mô hình có thể kinh doanh trên con đường này gồm có: xây dựng khách sạn, resort, quán café view biển,…hoặc có thể cho thuê lại để mang lại nguồn lợi nhanh nhất.

  • Đất trên đồi thị trấn Dương Đông có view biển

Một số vị trí như đồi Chuồn Chuồn tại thị trấn Dương Đông cũng có giá trị rất cao, những mảnh nền này thường có view hướng biển, đem đến trải nghiệm mới lạ cho du khách. Giá đất nền Phú Quốc tại các vị trí này thường dao động trong khoảng 20 triệu/m2 trở lên.

  • Đường Bạch Đằng

Đường Bạch Đằng nằm gần chợ Đêm Phú Quốc – nơi có hoạt động buôn bán kinh doanh sầm uất. Giá đất đường Bạch Đằng Phú Quốc dao động từ 15 triệu/m2 đến khoảng 100 triệu/m2. Đây là mức giá khá thách thức nhà đầu tư có tiềm lực đến Phú Quốc.

Đất nền Phú Quốc đang ngày càng trở thành “miếng bánh ngọt” hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua. Nhờ vào việc phát triển với tốc độ nhanh như hiện nay, đất nền Phú Quốc sẽ còn mang lại lợi nhuận ngày càng cao trong tương lai.

Trên đâu là dẫn chứng cho cơ hội đầu tư đất nền Phú Quốc vào năm 2019 này. Hi vọng với một vài địa điểm đầu tư và tốc độ phát triển vượt bậc sẽ sớm đưa đảo Phú Quốc đến gần hơn với nhà đầu tư, du khách trong nước và quốc tế.

Nguồn: Sưu tầm


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin