Chủ đầu tư dự án Moonlight Centre Point là ai?

Dự án Moonlight Centre Point Hưng Thịnh tọa lạc mặt tiền đường Tên Lửa cạnh bên Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, được xem là khu trung tâm và đắc địa nhất của Quận Bình Tân nói riêng và Khu Tây TP Hồ Chí Minh nói chung. Với quy mô gần 2 hecta cùng 4 tháp căn hộ cao cấp, dự án dự kiến giới thiệu ra thị trường khoảng 1200 sản phẩm căn hộ từ 1-3 phòng ngủ và 30 căn nhà phố thương mại vị trí VÀNG.


Dự án Moonlight Centre Point

Tổng thể dự án Moonlight Centre Point

 

Tên dự án: Moonlight Centre Point

Vị trí: Đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Khải Thịnh

Phát triển dự án: Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Land)

Tổng diện tích: 1,95 hecta

Số tháp: 4

Loại hình: căn hộ, nhà phố

Số lượng sản phẩm:

  • Căn hộ: 1199 căn
  • Nhà phố thương mại (shophouse thấp tầng): 30 căn

Diện tích: 45 m2 – 85 m2

Thiết kế:

  • Căn hộ có: 1 – 2 – 3 phòng ngủ
  • Nhà phố: 1 trệt 3 lầu

Tiện ích: Công viên, hồ bơi, Gym, Spa, khu thể thao đa năng,…

Bàn giao dự kiến: Quý IV/2024

Pháp lý khi hoàn thành: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư dự án Moonlight Centre Point

 

Chủ đầu tư dự án Moonlight Centre Point Bình Tân là Khải Hưng, một thành viên của Hưng Thịnh Corp, tập đoàn này được thành lập, phát triển đến nay cũng đã hơn 18 năm trong ngành kinh doanh địa ốc. Với ngần ấy năm, bằng những cố gắng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hưng Thịnh đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản và có thể đứng ngang hàng với những tập đoàn bất động sản khác. Hưng Thịnh Corp đã tạo ra những giá trị nhất định và khẳng định tên tuổi của mình đến với mọi khách hàng.


Tổng quan dự án Moonlight Centre Point

 

Tập đoàn Hưng Thịnh còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong các tác thiện nguyện vì đồng bào dân tộc Việt Nam, công tác xã hội rất tốt, cùng với những Vingroup, Novaland Group, Đất Xanh Group, Đại Nam,… thì Hưng Thịnh thường xuyên trao tặng những phần quà rất giá trị từ vật chất đến tinh thần, góp phần cùng với chính quyền và người dân, tạo ra sứ mệnh phát triển chung của Việt Nam.

 

Về nhân sự thì đến nay Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu gần 5 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô. Tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Thịnh đã để lại dấu ấn đậm nét với gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

Về sản phẩm, dự án thì tập đoàn đã có hơn 18 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

 

>> Xem thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/moonlight-centre-point

 

Riêng tại Quận Bình Tân cũng là ” miền đất lành ” của Hưng Thịnh khi mà đơn vị uy tín này đã khẳng định năng lực của mình qua 2 dự án trước đó rất thành công là Moonlight Boulevard và Moonlight Park View, cả 2 dự án đã bàn giao cho khách hàng mua ở từ lâu, khách đầu tư rất hài lòng với luận nhuận mà 2 dự án này đã mang lại và các chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng nhà đầu tư trong thời gian tham gia mua các dự án Moonlight Bình Tân của Hưng Thịnh.

Đối tác

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp. Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng. Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Các dự án liên kết: Xem dự án Phúc An Ashita tại https://www.ashita.com.vn| Xem Phúc An Asuka tại https://asuka.com.vn | Xem dự án T&T Millennia City tại https://www.millennia.vn/

0902993899