5 lý do vì sao các nhà đầu tư chọn dự án Long Hưng City

Long Hưng City là một trong những dự án đất nền có ảnh hưởng trên thị trường bất động sản hiện nay. Đây cũng là dự án “hot” của khu vực Đồng Nai đang làm mưa làm gió, thu hút đông đảo nhà đầu tư

 

Tổng quan dự án Long Hưng City

 


Dự án Long Hưng City

 

Đây là một trong 5 dự án ở khu vực phía Đông của Dreamland City với quy mô hơn 1.300 ha do DonaCoop đầu tư. Dự án là quyết tâm thay đổi và phát triển những giá trị văn hóa của người Việt Nam trên mảnh đất rộng lớn này. Đồng thời tạo dựng một khu đô thị đáng sống, cơ sở vật chất tiện nghi, chất lượng, hiện đại và văn minh.

 

Tên dự án: Long Hưng City

 

Tổng diện tích dự án: 227 ha

 

Chủ đầu tư: DonaCoop – Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai

 

Thời gian khởi công: Tháng 5 năm 2008

 

Vốn đầu tư: Hơn 272 triệu USD

 

Loại hình dự án: Khu đô thị, nhà phố, biệt thự, shophouse.

 

Giá bán: 17tr/m2 và có xu hướng tăng

 

Vị trí trung tâm phát triển của dự án

 

Dự án Long Hưng City thuộc xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Tọa lạc tại vị trí tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng ngay tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, từ dự án dễ dàng tiếp cận đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh kế bên vùng Đông Nam Bộ.

 


Vị trí dự án Long Hưng City

 

Long Hưng City cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 20km.

 

Cách trung tâm Đại học Quốc gia Thủ Đức khoảng 8km

 

Dự án cách trạm cuối Metro Bến Thành – Suối Tiên 6km.

 

Cách khu công nghiệp Biên Hòa 1 – 2 – Amata từ 3-5km.

 

Dự án cách 15km so với sân bay Quốc tế Long Thành.

 

Cách trung tâm TP. Biên Hòa khoảng 7km.

 

Dự án Long Hưng City cách KCN cao Quận 9 TP. Hồ Chí Minh 9km.

 

Cách 1.5km với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa.

 

Lý do nên đầu tư vào dự án Long Hưng City

 

Thứ nhất: Khu đô thị Long Hưng có tiềm năng lớn về vị trí đắc địa, thuận lợi.

 

Thứ hai: Được ngân hàng kiểm chứng và có tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó còn được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 65% trong vòng 20 năm.

 

Thứ ba: Cơ sở hạ tầng chất lượng và hoàn thiện như: hệ thống xử lý nước thải hiện đại, có điện âm tường, hệ thống công viên cây xanh và hơn 1 ngàn hộ dân sinh sống.

 

Thứ tư: Dự án khu đô thị Long Hưng được phân theo nhiều lô với diện tích lớn nhỏ khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp theo nhu cầu.

 

Thứ năm: Hỗ trợ khách hàng thanh toán dài hạn, có sổ đỏ từng nền và các giấy tờ pháp lý có liên quan một cách minh bạch, rõ ràng. Đồng thời, khách hàng sẽ được ký hợp đồng chuyển nhượng đất nền nên hoàn toàn không mang đến rủi ro.

 

Xem thông tin dự án tại: http://dreamlandcity.com.vn/

Đối tác

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp. Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng. Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Các dự án liên kết: Xem dự án Phúc An Ashita tại https://www.ashita.com.vn| Xem Phúc An Asuka tại https://asuka.com.vn | Xem dự án T&T Millennia City tại https://www.millennia.vn/

0902993899